Khóa Vân Tay Siemens

-53%
5.900.000 Giá trên thị trường:
Khóa Điện Tử Bosch ID30B Bán Chạy Nhất
5.900.000 Giá trên thị trường:
Khóa Điện Tử Bosch ID30B Bán Chạy Nhất
5.900.000 Giá trên thị trường:
-25%

Khóa Vân Tay Siemens

Khóa Vân Tay Siemens E327

9.400.000 Giá trên thị trường:
Khóa Vân Tay Siemens E327
9.400.000 Giá trên thị trường:
Khóa Vân Tay Siemens E327
9.400.000 Giá trên thị trường:
-32%

Khóa Vân Tay Siemens

Khóa Vân Tay Siemens C321

12.500.000 Giá trên thị trường:
Khóa Vân Tay Siemens C321
12.500.000 Giá trên thị trường:
Khóa Vân Tay Siemens C321
12.500.000 Giá trên thị trường:

Lịch sử phát triển khóa vân tay Siemen

Khóa Siemen Vào chiều ngày 9 tháng 7 năm 2019, Siemens Home Electric đã tổ chức một hội nghị ra mắt sản phẩm mới tại khách sạn Westin Quảng Châu với chủ đề là Bắt  muộn mong chờ khóa Khóa. Tại hội nghị, có các giám đốc điều hành cấp cao của Tập đoàn cơ sở hạ tầng thông minh Siemens. Khóa vân tay của Siemens phân phối trên toàn quốc của quản lý cấp cao của Indell, gần 300 đối tác đại lý được mời từ khắp cả nước và hàng chục phương tiện truyền thông trong ngành.

Hội nghị này đã tiết lộ bí ẩn của loạt nhà thông minh mới ở Siemens, khóa cửa thông minh. Tuân thủ theo đuổi liên tục R & D và thiết kế của Siemens, các sản phẩm mới được ra mắt tại hội nghị này có những bước đột phá và nâng cấp về an toàn, yếu tố con người và sự khéo léo.

Lịch sử phát triển khóa vân tay Siemens
Lịch sử phát triển

Trong những năm gần đây, với sự phát triển của trí tuệ nhân tạo Internet, thời đại của nhà thông minh đã đến. Có hơn 2.000 thương hiệu khóa cửa vân tay trong nước. ngành công nghiệp khóa cửa thông minh đã bước vào mô hình cạnh tranh khốc liệt của Ngôi Ngàn Khóa Khóa. Và Siemens, với tư cách là một công ty được thành lập đã có nguồn gốc từ Trung Quốc gần 150 năm, với sự tin tưởng tuyệt đối vào các sản phẩm của chính mình và sự tích lũy nhiều năm của Siemens trong các sản phẩm bảo mật thông minh, trong những thời điểm khốc liệt nhất của thị trường, sự tham gia cao cấp, một loạt các sản phẩm điện gia dụng đầu tiên đã từng Triển lãm sẽ là tuyệt vời.

Ngoại hình, vàng sâm banh, vàng đồng, xám sâu và các màu khác, ý tưởng thiết kế đơn giản và phong cách, thích ứng hoàn hảo với các yêu cầu thẩm mỹ của các nhóm tuổi khác nhau của các cảnh khác nhau.

Thuận tiện, vân tay, mật khẩu, thẻ từ được mã hóa và phương pháp mở khóa, bảo hiểm linh hoạt việc sử dụng cảnh và thói quen từ trẻ em đến người già, thuận tiện và dễ dàng mở khóa.

Khóa Siemens An Toàn

Siemen kết hợp với công nghệ vân tay Bio4 của IBC. Tạo ra công nghệ bảo mật tuyệt đối trong mảng khóa thông minh.

thiết kế công nghệ vân tay BIO của IBC
thiết kế công nghệ vân tay BIO của IBC
 • MCU kép, thông qua cơ chế bảo vệ kép, không thể mở khóa cửa ngay cả khi bảng điều khiển bên ngoài bị hỏng;
 • Thiết kế hoàn toàn bằng kim loại tạo thành một lồng Faraday tự nhiên, không có góc chết 360 ° để bảo vệ các thành phần lõi bên trong, ngăn chặn hoàn toàn sự can thiệp của hộp đen nhỏ.
 • Độ dày của tấm thép không gỉ 304 tích hợp 2 mm, vật liệu thật, chống khoan và chống bạo loạn cải thiện toàn diện mức độ bảo vệ;
 • Đầu cảm biến cơ thể sống bán dẫn FPC khu vực cảm biến quy mô lớn tùy chỉnh, kết hợp với thuật toán mã hóa an toàn bom bom, nhận dạng chính xác, một tay để mở;
 • Bốn tay cầm bên trong và bên ngoài, cảm giác trơn tru, lâu dài;
 • ferrule thông minh thực sự loại C, công nghệ báo động trễ được bật;
 • Tối đa 20 mật khẩu tưởng tượng để ngăn người khác đánh cắp dấu vân tay;
 • Thẻ từ CPU mã hóa mạnh, thuật toán độc đáo, một thẻ và một bí mật để tránh sao chép;
 • Báo động âm thanh và ánh sáng bất thường, báo động sai, chống giả mạo, thử nghiệm bị bỏ lỡ, vv sẽ kích hoạt báo động;
 • Chống trộm mắt mèo để ngăn chặn việc mở độc hại bằng mắt mèo, để tránh hoạt động tự do của trẻ em;
 • Núm chống khóa được nhấn xuống để tránh hoạt động sai.

Mỗi mặt hàng được dành riêng cho sự khéo léo của Siemens, chỉ để cung cấp cho khách hàng sự bảo vệ gia đình an toàn hơn và đáng tin cậy hơn.

Trong phần sau của hội nghị, công ty bước vào giai đoạn xúc tiến đầu tư. Siemens có uy tín thương hiệu cao và sản phẩm ra mắt mới an toàn. Theo chính sách bán hàng gần với thị trường, khách hàng đại lý tại chỗ rất hy vọng các sản phẩm được phát hành lần này. Sự nhiệt tình đã được đốt cháy thu hút đầu tư là hoàn hảo.

Định Hướng Phát Triển Khóa Vân Tay Siemens

Câu hỏi 1: Buổi họp báo hôm nay, giới thiệu “Nhà thông minh” trong buổi giới thiệu của Siemens vào buổi chiều và giới thiệu sản phẩm, bạn thấy sự phát triển của nhà thông minh ở Trung Quốc như thế nào?

Định Hướng Phát Triển Khóa Vân Tay Siemens
Định Hướng Phát Triển Khóa Vân Tay Siemens

khóa thông minh tích hợp smart home

Nhà thông minh không còn là một từ mới. Tỷ lệ thâm nhập thị trường nhà thông minh ở nhiều nước ở châu Âu và châu Mỹ là gần 10%. Ở Trung Quốc, tỷ lệ thâm nhập của nhà thông minh vẫn chưa cao. Một mặt, hệ sinh thái hoàn chỉnh của nhà thông minh ở Trung Quốc chưa được thiết lập. Sự phân mảnh, khả năng tương thích sản phẩm kém và các vấn đề khác khiến người tiêu dùng khó đánh giá cao sự khôn ngoan và tiện lợi của nhà thông minh, mặt khác, việc thiếu độ nhớt của khách hàng thực sự trong lĩnh vực nhà thông minh, các sản phẩm thực sự làm khách hàng thất vọng, không thể đạt được danh mục sản phẩm nổ; Ngoài ra, các sản phẩm công nghiệp nhà thông minh là hỗn hợp, nhiều công ty khởi nghiệp thông minh không có cơ sở sản phẩm, nhưng vì trí thông minh và trí thông minh, nhưng mất đi tính thực tế và đáng tin cậy, dẫn đến trải nghiệm tiêu dùng rất kém, không muốn tiếp tục trả tiền cho sản phẩm. Ngoài ra, mức giá tương đối cao của sản phẩm cũng cản trở mong muốn của đông đảo người tiêu dùng chờ xem.

Khóa Siemen mua ở đâu ai phân phối

Siemens có những lợi thế độc nhất trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, năng lượng, vận tải, v.v … Mọi người đều biết rằng Siemens đã là một trong mười công ty phần mềm hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra, năm năm trước, Siemens đã phát hành định hướng chiến lược của Tầm nhìn 2020 2020 và tập trung kinh doanh vào điện khí hóa, tự động hóa và số hóa.

Siemens Home Electric đã có trụ sở tại thị trường nội địa của Trung Quốc từ năm 2000. Từ năm 2015, dữ liệu của bên thứ ba cho thấy chúng tôi đã giành được thị phần trong thị trường từ trung cấp đến cao cấp trong lĩnh vực ổ cắm chuyển mạch và các nơi khác, cung cấp cho người tiêu dùng cuối đáng tin cậy. Đồng thời với các giải pháp điện gia dụng hệ thống, chúng tôi cũng hy vọng sẽ cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm gần gũi và thông minh hơn. Chúng tôi đã bắt đầu nghiên cứu về nhà thông minh ba năm trước, cũng phù hợp với yêu cầu phát triển chiến lược của số hóa Siemens, bằng cách không đặt trái tim Chúng tôi hy vọng rằng một ngày nào đó chúng tôi sẽ bán cho người tiêu dùng không chỉ các sản phẩm chức năng như ổ cắm chuyển đổi, mà còn dựa trên số lượng lớn do các thiết bị tạo ra, để cung cấp cho người tiêu dùng an toàn hơn, thoải mái hơn và thông minh hơn. Kinh nghiệm tại nhà.

Vì sao Siemens Phát Triển Khóa vân tay kết hợp với nội thất ?

Vì sao Siemens lại phát triển khóa điện tử với hãng nội thất . Điều này giúp cho hãng có các tiêu chuẩn hệ thống khóa với tiêu chuẩn nội thất. Giúp hãng có bước tiến nhanh hơn trong việc phát triển. Mogen cũng là thương hiệu nội thất lớn.

Đầu tiên, Siemens có nguồn gốc sâu xa trong thị trường thợ điện. có thể cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy đáp ứng đầy đủ các tính chất của ngôi nhà. Chúng tôi đã đạt được vị trí đầu tiên trong thị trường trung và cao cấp của thị trường thợ điện. Siemens bắt đầu phát triển ổ cắm công tắc ở Đức vào năm 1899. Tại Trung Quốc, chúng tôi bắt đầu nghiên cứu nội địa hóa phát triển quản lý vòng đời sản phẩm của doanh nghiệp ổ cắm vào năm 1999. Gần 20 năm lịch sử. Có rất nhiều phím thiết kế trong công tắc giữa các inch vuông. Ví dụ, chúng tôi sử dụng máy ảnh tốc độ cao với 1 giây và 500.000 khung hình để nghiên cứu độ nảy và độ nảy của các tiếp điểm công tắc để đảm bảo tuổi thọ chuyển đổi dưới tải lớn tải LED ngày càng phổ biến. ;

Thứ hai, Siemens có đủ nội dung trong các sản phẩm nhà thông minh. Vào tháng 5 năm 1999, ba giao thức xe buýt lớn EIB, BatiBus và EHSA ở châu Âu đã hợp nhất để thành lập Hiệp hội Konnex và đề xuất giao thức KNX. Siemens là thỏa thuận giữa KNX và EIB. Tiệc tùng

Thứ ba, hệ thống R & D chất lượng cung cấp sự bảo vệ đầy đủ cho dự án nhà thông minh. Siemens đã cung cấp máy phát điện cho Trạm thủy điện Shilongba, trạm thủy điện đầu tiên ở Trung Quốc. Nhà máy đầu tiên của Trạm thủy điện Shilongba được xây dựng vào ngày 28 tháng 5 năm 1912. Vào ngày 25 tháng 5 năm 2006, Trạm thủy điện Shilongba đã được Hội đồng Nhà nước phê duyệt để đưa vào lô thứ sáu của các đơn vị bảo vệ di tích văn hóa trọng điểm quốc gia. 107 năm sau, máy phát điện do Siemens cung cấp cho Trạm thủy điện Shilongba vẫn hoạt động;

Thứ tư, di sản của Siemens trong ngành công nghiệp phần mềm cung cấp cho chúng tôi nền tảng cho R & D trong ngành công nghiệp nhà thông minh. Hệ điều hành IoT mở dựa trên đám mây của chúng tôi, MindSphere, đã chính thức đặt chân đến Trung Quốc, cũng như phần mềm toàn cầu từ Trung Quốc, Mỹ, Đức và Ấn Độ. Đội ngũ R & D có thể cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho dự án nhà thông minh;

Thứ năm, Siemens có đủ hiểu biết về con người và người tiêu dùng. Từ loạt tầm nhìn của Siemens đến loạt Ruizhi, Siemens đã suy nghĩ về hướng thiết kế của chúng tôi với những hiểu biết của người tiêu dùng và cuối cùng đã có được thị trường. Công nhận

Thứ sáu, bảo mật thông tin thường bị người tiêu dùng bỏ qua, nhưng đó là sự hấp dẫn cơ bản nhất của các sản phẩm nhà thông minh. Siemens có phòng thí nghiệm ba cấp về bảo mật thông tin, như Bộ Công an. Cấp độ này là mức bảo mật thông tin cao nhất đối với các tổ chức tài chính phi ngân hàng. Nó cũng sẽ là một trong những điểm nổi bật quan trọng của các sản phẩm nhà thông minh của Siemens.

Khóa cửa thông minh Siemens

Từ góc độ của lý thuyết vòng đời công nghiệp, có nhiều người tham gia thị trường, cho thấy ngành này vẫn đang trong giai đoạn tăng trưởng. Siemens quyết định tham gia thị trường tốc độ tăng trưởng cao này sau khi đánh giá đầy đủ nhu cầu của khách hàng, khả năng của chính mình và phát triển chiến lược sản phẩm. Hướng.

Trước hết, tôi muốn chia sẻ với bạn nhu cầu của khách hàng. Các công ty thiết kế quốc tế hàng đầu đã cử người đến nghiên cứu về nhận thức của khách hàng của Siemens. Kết quả cho thấy khi người tiêu dùng nghe thấy “Siemens”, anh ta sẽ nghĩ về sản xuất của Đức, Khắt khe, chất lượng tốt, cao cấp và các từ khác. Như đã nêu trong cuộc họp báo ngày hôm nay, trên sản phẩm khóa cửa thông minh, chúng tôi không chủ động, nhưng sau khi khách hàng cần nghiên cứu và tìm hiểu chi tiết, chúng tôi đã quyết định cung cấp cho người tiêu dùng khóa cửa thông minh được xác định bởi Siemens. Sự khéo léo của người Đức, khóa cửa thông minh được tạo ra bởi sự khéo léo được cung cấp cho người tiêu dùng Trung Quốc. Chúng tôi tin rằng việc tạo ra các sản phẩm bằng trái tim chắc chắn sẽ nhận được phản ứng tích cực từ người tiêu dùng.

Thứ hai, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào các sản phẩm khóa cửa thông minh. Siemens có lợi thế về sản phẩm và kết tủa công nghệ trong lĩnh vực truyền tải. Nó có hơn 100 năm lịch sử nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực sản phẩm bảo mật và ổ cắm công tắc. Các sản phẩm bảo mật của Siemens bao gồm kiểm soát truy cập và giám sát TV. , báo trộm, phòng thủ vành đai, tham dự và thẻ và các lĩnh vực khác. Sức mạnh kỹ thuật và hệ thống chất lượng của chúng tôi cung cấp bảo vệ toàn diện cho khóa cửa đáng tin cậy hơn của chúng tôi.

Một lần nữa, Siemens đang nỗ lực xây dựng một dòng sản phẩm nhà thông minh, mở khóa cửa và đóng cửa là hành động đầu tiên của ngôi nhà và hành động cuối cùng của việc rời khỏi nhà. Không còn nghi ngờ gì nữa, khóa cửa thông minh là lối vào chính của hệ thống nhà thông minh, thông qua trí thông minh Khóa cửa được sử dụng để nhận dạng, do đó cung cấp cảnh nhà thông minh hơn là một trong những cảnh cơ bản của nhà thông minh. Ví dụ, khóa cửa nhận ra rằng cha mẹ về nhà, TV của phòng cha mẹ sẽ tự động phát nhạc mà người già thích và nhiệt độ của điều hòa không khí được điều chỉnh theo nhiệt độ phù hợp. Và nếu đứa trẻ trở lại, đứa trẻ là nhân vật chính của gia đình. Vào thời điểm này, tất cả các thiết lập cảnh sẽ bị trẻ em chi phối. Ngoài ra, thông qua nhận dạng như vậy, bạn cũng có thể theo dõi từ xa các phong trào của gia đình trong văn phòng và trong chuyến công tác. Trẻ em có về nhà đúng giờ và chúng có đi tập thể dục vào buổi sáng không?

Như chúng ta đã biết, có rất nhiều thương hiệu khóa cửa thông minh. Ngoài các thương hiệu đồ gia dụng, nhiều thương hiệu không liên quan hoặc các thương hiệu xưởng nhỏ đang làm khóa cửa. Chính vì số lượng lớn người tham gia mà giáo dục người tiêu dùng làm việc trong hai năm qua về cơ bản đã đạt được. Ngành công nghiệp cũng đang phải đối mặt với một thời kỳ cải tổ. Mong muốn được gia nhập thương hiệu Siemens, chúng tôi có thể giúp ngành công nghiệp khóa cửa thông minh lật đổ nhiều sản phẩm có giá trị khách hàng với sức mạnh ít ỏi của chúng tôi và giúp ngành phát triển theo hướng tiêu chuẩn hơn và mạnh mẽ hơn.

Ứng dụng khóa điện tử Siemens

Toàn bộ thị trường đã xuất hiện hơn 2.000 thương hiệu khóa cửa thông minh gần như chỉ sau một đêm. Chất lượng không tốt, nhưng đối với người bình thường, khóa cửa thông minh bảo vệ cuộc sống và tài sản của cả gia đình. An toàn là hàng phòng thủ đầu tiên An toàn là yêu cầu cơ bản và quan trọng nhất. Khóa cửa thông minh của Siemens sử dụng các giải pháp MCU kép. Ngay cả khi các tấm bên ngoài cửa bị hư hỏng nặng, khóa cửa sẽ không được mở. Về mặt chống hack, các tấm được sử dụng. Thép không gỉ 304 có độ dày 2 mm tạo thành lồng Faraday có nhiễu chống điện từ, giúp cải thiện đáng kể thiệt hại chống bạo lực và nhiễu “hộp đen nhỏ”. Xy lanh khóa cơ học thông thường cũng được nâng cấp lên lõi khóa báo động. Báo động ánh sáng gây sốc các yếu tố vô luật pháp. Đối với vấn đề tuổi thọ khóa cửa mà mọi người quan tâm, khóa cửa thông minh của Siemens áp dụng sơ đồ chịu lực tay đôi, giúp tay cầm tốt hơn và bền hơn.

Khóa cửa không chỉ là người bảo vệ của gia đình và tuyến phòng thủ đầu tiên, mà còn là trang trí lối vào của mặt tiền gia đình, ngoài chức năng nghệ thuật hơn. Do đó, Siemens chú ý đến việc tăng cường bảo mật vốn có và chất lượng cao, đồng thời cũng chú ý đến thiết kế bên ngoài và trải nghiệm của con người về sản phẩm. Thông qua các nghề thủ công hàng thế kỷ, thiết kế công nghiệp và thủ công của thương hiệu Siemens, chúng tôi kết hợp công nghệ Đức, thiết kế Ý và thẩm mỹ Trung Quốc. Thép không gỉ dày 2 mm được đề cập ở trên đã trải qua hàng trăm ngàn hoạt động hoàn thiện đối ứng, hàng chục ngàn khuôn đúc và các quy trình mạ điện mật độ cực cao, và cuối cùng thể hiện các hiệu ứng cong, bóng và kết cấu đáng kinh ngạc. Các nguyên liệu thô không quy nạp trở thành các thành phần sản phẩm chức năng và trang trí, và các sản phẩm trở thành công trình để làm cho an ninh rõ ràng và có thể nhìn thấy. Đồng thời, Siemens đã thực hiện nhiều bài kiểm tra phản hồi về kích thước, độ bám, cảm giác và kết cấu của các thành phần chính như tay cầm và nút thông qua in 3D để đáp ứng yêu cầu kinh nghiệm và thẩm mỹ tối đa của người dùng.

Kết luận thành công của hội nghị này cho thấy rằng khóa cửa thông minh thế hệ đầu tiên của Siemens đã nhận được sự quan tâm lớn về phía thị trường. Với mục tiêu thỏa mãn mọi người theo đuổi chất lượng trong cuộc sống thông minh, Siemens sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt hơn cho khách hàng trong thời gian tới.