5 Hãng Khóa Vân Tay Bán Chạy Nhất Hiện Nay

5 Hãng Khóa Vân Tay Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Ngày nay Khóa Vân Tay ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Do nhiều ưu điểm cũng như tiện ích như: Đảm bảo an toàn hơn, tiện lợi hơn tránh quên đồ. các hệ thống an ninh thông minh như báo động, chống mở phá khóa đều được trang bị. Những câu hỏi đặt ra là “Nên dùng khóa vân tay hãng nào?” Luôn là vấn đề người tiêu dùng đặt ra. Với kinh nghiệm 10 năm trong hoạt động phân phối nhập khẩu lắp đặt. chúng tôi xin thống kê 5 hãng khóa thông minh vân tay có lượng người mua nhiều nhất tại thị trường Việt Nam.

Nên dùng khóa vân tay hãng nào?
Nên dùng khóa vân tay hãng nào?

Hãng Khóa Cửa Vân Tay IBC Đức tốt

IBC là thương hiệu khóa cửa lâu đời nổi tiếng trên thế giới. Với công nghệ đạt của Đức, đạt chứng nhận CE (Châu Âu) và tiêu chuẩn ISO 9001:2008, Khóa điện tử IBC hiện là sản phẩm nằm trong top đầu các thương hiệu an ninh trên thế giới, là số ít thương hiệu cung cấp giải pháp bảo mật cho các ngân hàng lớn.

Hãng Khóa Cửa Vân Tay IBC Đức tốt
Hãng Khóa Cửa Vân Tay IBC Đức tốt

Là một trong những thương hiệu Quốc Tế lâu đời. IBC là một trong những tên tuổi nổi tiếng và được xem trọng trong ngành công nghiệp khóa cửa.

Các sản phẩm Khóa IBC luôn hướng tới triết lý kinh doanh ” Mang đến hơn cả mong đợi về sự an toàn”. Chính việc thiết kế mẫu mã hiện đại sang trọng kết hợp với các vật liệu bền bỉ, an toàn chống ăn mòn đã tạo ra những sản phẩm bền theo thời gian.

Vinh dự đạt gần 20 giải thưởng Quốc tế về Thiết kế sản phẩm bao gồm Red dot Design Award và International Forum Design Award.

2 Khóa Cửa IBC A2

IBC A2 là dòng khóa cửa thông minh vân tay nhỏ gọn nhất hiện nay. với đố cửa nhỏ khóa lắp hầu như vừa tất cả các dòng cửa hiện nay. Đặc biệt A2 không chỉ lắp cửa chính mà còn lắp cả cửa phụ. A2 cũng có thể sử dụng làm khóa thông phòng nhờ thiết kế nhỏ chắc chắn.

thiết kế khóa ibc
thiết kế khóa ibc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *