Bảng Giá Két Sắt Vân Tay Philips Cao Cấp

Bảng Giá Két Sắt Vân Tay Philips Cao Cấp

Bảng Giá Két Sắt Vân Tay Philips Cao Cấp. Philips là tập đoàn điện tử đồ gia dụng nổi tiếng trên thế giới. được thành lập năm 1891 tại Amsterdam, Hà Lan. Thương hiệu này đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1993, đến nay sau hơn 25 năm. Philips đã chiếm được nhiều tình cảm của người tiêu dùng Việt. Hiện hãng cũng tung các sản phẩm Két Sắt Vân Tay cao cấp vào thị trường Việt Nam. Hãy cùng Lionlock nhà nhập khẩu khóa vân tay, két sắt tại Việt Nam tìm hiểu dòng sản phẩm này. Công nghệ két sắt sử dụng công nghệ Smart AI của VOC.

két sắt vân tay philips
hình ảnh sản phẩm

Công nghệ đẳng cấp trên két sắt điện tử vân tay

Két sắt điện tử Philips tạo nên đột phá tiên phong trên thị trường hiện nay với việc loại bỏ hoàn toàn chìa cơ, mở khóa bằng vân tay mã số. Hãy cùng khám phá nhé.

Công nghệ đẳng cấp trên két sắt điện tử vân tay
Công nghệ đẳng cấp trên két sắt điện tử vân tay

Là mẫu két sắt thông minh tiên phong trên thị trường trong việc không cần sử dụng đến chìa cơ để bảo mật. Thay vào đó, Philips ứng dụng những công nghệ bảo mật tiên tiến nhất của hãng hiện nay: vân tay mã số.

Đặc biệt, với khả năng bảo mật kép, SBR701 được tăng cường tối đa bảo mật. Cụ thể, với tính năng này, cần phải áp dụng 2 phương thức mới có thể mở két. Người dùng có thể lựa chọn mở khóa bằng cả mã số vân tay, hoặc 2 mã số, 2 vân tay.

Công nghệ vân tay FPC Thụy Điển nhận diện 360 độ

Philips SBX701 ứng dụng công nghệ vân tay FPC Thụy Điển trứ danh của Philips. Công nghệ này sử dụng tới 3 cảm biến để nhận diện vân tay: cảm biến điện dung, cảm biến nhiệt độ, cảm biến áp suất. Điều đó giúp cho khả năng bảo mật cao hơn phương pháp nhận diện quang học thông thường. Nhờ vậy, công nghệ này hiện đang được sử dụng tại hơn 135 ngân hàng trên toàn thế giới.

Công nghệ vân tay FPC Thụy Điển nhận diện 360 độ
Công nghệ vân tay FPC Thụy Điển nhận diện 360 độ

Đặc biệt, ứng dụng trên SBX701, công nghệ này còn cho phép nhận diện 360 độ. Người dùng có thể đặt tay theo bất kì hướng nào thì két cũng có thể nhận diện thành công. Tốc độ nhận diện trên SBX701 cũng rất nhanh, chỉ chưa đến nửa giây.

Công nghệ mật mã số ảo

Chức năng mở khóa bằng mã số trên Philips SBX701 còn được tích hợp thêm chức năng mã số ảo. Chức năng này cho phép người dùng nhập 32 mã số trước sau mã số chính mà vẫn mở được két. Điều này giúp cho người dùng ngăn chặn tối đa nguy cơ bị kẻ gian nhìn lén mật mã.

Thiết kế đẳng cấp bảo mật chắc chắn

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, người dùng có thể bị hớp hồn ngay bởi Philips SBX701 được thiết kế liền khối vững chãi, hai màu sắc hoàn thiện là xám và bạc sang trọng. Mẫu két sắt này không chỉ mạnh về tính năng, mà còn được xem như một món đồ trang trí cho gia chủ, giúp ngôi nhà thêm phần đẳng cấp.
Ngay khi mở két, người dùng sẽ được chiêm ngưỡng hệ thống nội thất bọc da PU chắc chắn. Phần bọc da này được hoàn thiện vô cùng tỉ mỉ và chắc chắn, đi cùng với viền kim loại sáng bóng, cao cấp.

Có tích hợp đèn sáng trong két

Đèn thông báo trên két sắt thông minh SBX701 cũng được thiết kế rất dễ dàng để quan sát. Màu xanh dương thông báo két đã sẵn sàng, màu xanh lá cây thông báo mở két thành công, màu đỏ thông báo mở két thất bại.

Khung thép chống cháy dày

Cả 4 mặt trên cửa SBX701 đều được trang bị các điểm chốt dày 32mm. Với số lượng lên đến 8 điểm chốt ở mức cân cao nhất, kẻ gian không thể xâm nhập được vào thông qua cách khoan cắt phá hoại thông thường.
Bên trong mỗi két sắt đều được trang bị ít nhất 2 tầng để đồ. Cùng với đó là một ngăn chứa bí mật phía dưới, giúp người dùng luôn có một không gian rộng rãi và thoải mái sử dụng.

Khung thép chống cháy dày
Khung thép chống cháy dày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *