Quản Lý HomeStay Từ Xa Bằng Khóa Thẻ Từ Thông Minh

Quản Lý HomeStay Từ Xa Bằng Khóa Thẻ Từ Thông Minh

Quản Lý HomeStay Từ Xa Bằng Khóa Thẻ Từ Thông Minh. Đang là xu hướng mới trong công tác quản lý vận hành mới của các chuỗi Homestay. Hệ thống sẽ giúp các nhà quản lý kiểm tra được thông tin check in check out của khách hàng một cách chính xác. Giúp

Quản Lý HomeStay Từ Xa Bằng Khóa Thẻ Từ Thông Minh
Quản Lý HomeStay Từ Xa Bằng Khóa Thẻ Từ Thông Minh

Khóa Từ Home stay từ xa là gì?

Khóa cửa thẻ từ cho homestay là một dòng sản phẩm khóa cửa thông minh đang được rất nhiều các hệ thống resort, khách sạn, nhà nghỉ ưu tiên lựa chọn để phục vụ trong công tác quản lý. Vì hiện nay, hầu như những lĩnh vực về dịch vụ, du lịch đang trên đà tăng trưởng ngày càng mạnh mẽ thì việc lựa chọn các sản phẩm, thiết bị thông minh thay thế cho các thiết bị lỗi thời, không còn được sự phù hợp với sự phát triển của công nghệ là điều cần thiết phải làm.

Cấu tạo khóa từ Home Stay

Khóa thẻ từ còn có tên gọi khác là khóa khách sạn với cấu tạo chính là ổ khóa bằng kim loại với lõi từ tính bên trong. Khác với ổ khóa cơ thông thường, chìa khóa chính là một loại thẻ có hình dáng như thẻ tín dụng và được làm bằng chất liệu đặc biệt. Cấu tạo khóa thẻ từ gồm cấu trúc lõi từ gắn ngầm bên trong ổ khóa; mỗi cấu trúc là một tổ hợp hình học của 28 trong 41 lõi từ.

Nguyên lý hoạt động của khóa thẻ:

Nguyên lý hoạt động của khóa thẻ từ dựa trên cơ chế nhận dạng chip cảm ứng được đặt bên trong thẻ. Trong công tắc có chứa sẵn bộ chip đọc thẻ RFID để nhận biết thẻ. Chỉ khi cắm đúng loại thẻ vào công tắc thì công tắc mới hoạt động và điện trong phòng mới được mở. Và hầu hết các công tắc thẻ từ công nghệ cao trên thị trường hiện nay đều có thêm đèn cảm biến để có thể dễ dàng đặt thẻ từ vào công tắc khi phòng chưa có điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *